Kinh doanh quần áo trẻ em được chú ý hiện nay. Loại hình kinh doanh này được khá nhiều người lựa chọn. Hơn hết khi chọn nguồn hàng phần lớn chủ shop đều tìm đến xưởng may thay vì chợ đầu mối. Vậy lý do là vì sao? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lý do bạn nên tìm đến xưởng may gia công quần áo trẻ em thay vì chợ đầu mối 

Bạn có thể thấy kinh  doanh shop quần áo trẻ em mang đến nhiều lợi thế. Tuy nhiên để đến gần với thành công trong kinh doanh bạn cần chọn nguồn hàng cho shop.

Trong đó bí quyết được chia sẻ rộng rãi là hãy tìm đến xưởng may gia công quần áo trẻ em. Đơn giản bởi vì khi tìm đến xưởng may thay vì chợ đầu mối bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn rất nhiều: mẫu mã, chất lượng, ưu đãi, thương hiệu,…

2. Đảm bảo chất lượng nguồn hàng chất lượng tốt nhất 

– Nguồn hàng quần áo trẻ em tại chợ đầu mối khá hấp dẫn. Bạn có thể chọn nhiều mẫu mã sản phẩm ở những địa chỉ khác nhau. Song điểm đáng lo ngại khi bạn chọn nguồn hàng ở chợ là chất lượng. Bởi vì nguồn hàng quần áo trẻ em ở chợ thường không rõ nguồn gốc. 

– Thế nhưng tìm xưởng may gia công quần áo trẻ em thì vấn đề chất lượng hàng sẽ được giải quyết. Bỡi bạn có thể trực tiếp tham quan quy trình may quần áo. Hơn hết bạn có thể tận mắt xác minh được từng đường kim, mũi chỉ trên quần áo. Đồng thời bạn còn có thể đánh giá hệ thống máy may, chất liệu vải may quần áo,…

– Đặc biệt xưởng may gia công là nơi trực tiếp làm ra những mẫu quần áo. Vì thế bạn sẽ luôn đảm bảo 100% nguồn hàng nhập về shop là có nguồn gốc rõ ràng. 

3. Nhận được mức báo giá nguồn hàng hấp dẫn 

– Cụ thể khi tìm đến xưởng may bạn sẽ không phải tốn chi phí ở bên thứ 3. Chi tiết hơn bạn có thể hiểu nguồn hàng ở chợ đầu mối cũng được nhập về. Tuy nhiên khi bạn chọn mua ở chợ bạn sẽ phải trả mức giá bị đẩy lên một vài giá. Ngược lại khi nhập quần áo tại xưởng may bạn sẽ được hưởng giá gốc. 

-Chỉ cần tìm đến trực tiếp xưởng may quần áo trẻ em bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Hơn hết nếu bạn chọn mua hàng tại xưởng uy tín vào thời điểm vàng thì mức giá sẽ hấp dẫn hơn. Nhất là trường hợp bạn mua số lượng quần áo trẻ em lớn. Khi ấy chắc hẳn bạn sẽ còn được hưởng nhiều lợi thế hơn về giá nhập.   

4. Có thể đặt may gia công quần áo trẻ em theo thiết kế tại xưởng 

– Mua hàng quần áo trẻ em ở chợ chủ yếu là mẫu có sẵn. Tuy nhiên khi bạn đến xưởng may gia công quần áo lại hoàn toàn khác. Tại đó bạn có thể chọn các mẫu quần áo chính hãng đã may. Đồng thời nếu bạn muốn may các mẫu quần áo trẻ em theo thiết kế có sẵn đều được. 

Chính xác bạn có thể tham khảo các bản thiết kế quần áo trẻ em tại xưởng. Từ đó có đặt may thêm các lô hàng quần áo đẹp, hợp xu hướng. 

5. Một số lưu ý khi tìm kiếm xưởng gia công quần áo trẻ em hiện nay 

Tìm đến xưởng may gia công quần áo trẻ em thay vì chợ đầu mối đem lại ưu thế lớn. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng hiện nay các xưởng may quần  áo trẻ em mọc lên khá nhiều. Bạn chỉ cần tìm hiểu là sẽ có địa chỉ xưởng may gia công quần áo trẻ em Hà Nội, TP.HCM,… Song để đảm bảo uy tín xưởng bạn cần lưu ý. 

Chọn xưởng may gia công quần áo lâu năm

– Khi chọn xưởng may quần áo trẻ em bạn cần chú ý đến thâm niên hoạt động của xưởng. Chính xác bạn hãy ưu tiên chọn xưởng có thâm niên lâu năm thay vì mới thành lập.

– Xưởng hoạt động lâu năm chứng tỏ chất lượng quần áo tại xưởng tốt vậy thì khách hàng mới tìm đến và xưởng có thể hoạt động theo năm tháng. Quan trọng hơn xưởng lâu năm sẽ có kinh nghiệm trong may mặc. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn xưởng là đối tác làm ăn. 

Chọn xưởng may gia công nổi tiếng 

Bên cạnh địa chỉ xưởng lâu năm thì bạn có thể chọn giải pháp chọn các công ty, nhà xưởng nổi tiếng. Cụ thể bạn có thể tìm kiếm thông tin về thygesen textile vietnam qua mạng internet. Hoặc bạn cũng có thể hỏi ý kiến những người đi trước có kinh nghiệm. 

Chắc hẳn với các xưởng may quần áo nổi tiếng bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm.  Bởi vì thương hiệu của xưởng đã được lan tỏa và biết đến rộng rãi trên thị trường.