Các khóa học trên Google cung cấp chất lượng tương tự như các khóa học trả phí, một số khóa học bạn sẽ có được cấp chứng chỉ. Nhiều module khác nhau để giúp bạn nâng cao kiến thức vững chắc về một chủ đề cụ thể, cũng như giúp bạn xây dựng kiến thức mới, kỹ năng kỹ thuật số. Hãy cùng nhau trải nghiệm và lựa chọn bất kỳ khóa học miễn phí nào của Google thông qua các khoá học bên dưới này nhé!

1. Fundamentals of Digital Marketing

Trong khóa học miễn phí Fundamentals of Digital Marketing của Google này, bạn sẽ nắm được kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số với 26 modules để học hỏi và khám phá.

Tất cả các module này đều do các giảng viên của Google tạo ra, có đầy đủ các bài tập thực hành và ví dụ thực tế để giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức và thực hành. Vào cuối khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Fundamentals of Digital Marketing của Google.

2. Machine Learning Crash Course

Một khóa học trực tuyến Google miễn phí khác mà bạn nên cân nhắc tham gia là Machine Learning Crash Course. Khóa học này dạy các kiến ​​thức cơ bản về máy móc thông qua một loạt bài học bao gồm các bài giảng video từ các nhà nghiên cứu tại Google, các bài học được dành riêng cho những người mới học Machine Learning.

Khóa học miễn phí của Google này nhắm mục tiêu đến những người có ý tưởng về lập trình, nhưng biết rất ít hoặc không biết gì về Machine Learning Crash.

3. Promote a Business with Online Advertising

Promote a Business with Online Advertising là một khóa học trực tuyến miễn phí khác của Google mà bạn nên cân nhắc tham gia. Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp trực tuyến, tạo chiến lược tiếp thị và thu hút đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp của bạn hướng đến.

Bằng việc sử dụng các video hướng dẫn nhỏ trong khi tham gia khóa học này, bạn cũng sẽ được học về cách hoạt động của tiếp thị qua email cũng như cách quảng cáo video và quảng cáo hiển thị hình ảnh có thể giúp bạn tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng phù hợp hơn.

Ngoài các khoá học từ Google, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều khoá học khác tại đây “chia sẻ khóa học miễn phí“. Chúc bạn tìm được khoá học phù hợp với bản thân mình nhé!

4. Effective Networking

Effective Networking là một trong những khóa học trực tuyến miễn phí của Google, nơi bạn có thể tìm hiểu được cách có thể giúp bạn kiểm soát các công việc, học tập, tìm việc hoặc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Khóa học này cũng sẽ giúp bạn xây dựng mạng lưới và thương hiệu cá nhân của mình, cả trực tuyến và trong thế giới thực tại.

5. Speaking in Public

Nói trước đám đông không phải là thứ mà chúng ta sinh ra đã có, mà là thứ có thể học được, không chỉ dành riêng cho một số bạn luyện tập nói trước đám đông, mà dành cho tất cả mọi người.

Các lớp học miễn phí của Google về Speaking in Public sẽ nêu rõ một số ngôn ngữ cơ thể quan trọng trong khi nói trước đám đông và sẽ giúp bạn điều chỉnh nhanh chóng các lỗi bạn hay mắc phải và hỗ trợ cho phát biểu của bạn phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

6. Organisational Design: Know Your Organisation

Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn những cách thức đối phó với thách thức khi lãnh đạo tổ chức của bạn đang ở trong bối cảnh môi trường cạnh tranh và phức tạp.

Các nội dung học tập này có cấu trúc như bài giảng video và bài đánh giá bằng văn bản, bổ sung và đầu tư cho khóa học này sẽ không chỉ giúp bạn chuẩn bị các kế hoạch để đưa tổ chức của mình phát triển theo định hướng chiến lược chất lượng hơn mà còn để đưa ra các quyết định tốt hơn trong suốt chặng đường hoạt động doanh nghiệp của bạn.