Có bao giờ bạn tự hỏi những chuỗi vòng cổ gắn thương hiệu Boucheron hay Tiffany luôn đồng hành cùng giới danh gia vọng tộc? Tất cả không chỉ là những món đồ đắt tiền. Mà trong đó đã ngầm định ngôi vị và tước bậc của người sở hữu nó.

Trong thế giới riêng ngành bất động sản, các dự án mang tên “Sun Property” (thành viên Sun Group) cũng vậy. Chúng chưa bao giờ chỉ dừng lại là tài sản đầu tư, tạo giá trị bền lâu. Chúng để nâng tầm và khẳng định ngôi vị mỗi người sở hữu chúng.

Bất động sản nghỉ dưỡng – Chuẩn mực mới

Không khai những khu nghỉ dưỡng thông thường, với Sun Property sẽ tự tạo ra lối đi riêng, thách thức hết thảy những khó khăn từ vị trí địa lý, con người, thiên nhiên,… để tạo lập nên một chuẩn mực mới.

Khi bất động sản nghỉ dưỡng đang thiếu hẳn những dự án chịu đổi mới, lạ hơn. Sun Property đã đi đầu, tạo điểm khác biệt với khái niệm nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối ở mũi Ông Đội. Điểm đặc biệt của nơi này đó là nơi duy nhất ngắm mặt trời mọc và lặn cùng một vị trí.

Chỉ riêng vị trí độc nhất vô nhị này đã đủ nói lên tầm vóc của Sun Property, nhất là khi người ta trải nghiệm lần lượt từng biệt thự trên ghềnh đá, ẩn trong rừng cây và men theo ngọn đồi.

Không chỉ có thế,  Sun Property tiếp tục tạo tiếng vang lớn hơn bằng cách làm chưa từng có. Đó là chọn đưa nguồn suối khoáng nóng vào từng phòng ngủ trong các căn biệt thự ở Sun Onsen Village – Limited Edition (Cẩm Phả, Quảng Ninh), một trong ba mỏ khoáng có hàm lượng Brom khoáng cao nhất thế giới.

Chưa dừng lại, Khi Phú Quốc chuẩn bị trở thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, Sun Property đã kịp đưa Nam đảo thành một thiên đường nghỉ dưỡng đa sắc màu với những công trình chưa từng xuất hiện ở Việt Nam như: thị trấn Địa Trung Hải, Đảo thiên đường Hòn Thơm…

Việc không ngừng sáng tạo, đã dần đưa Sun Property lên vị trí độc tôn trong giới BĐS bấy giờ.

Bất động sản độc nhất

Luôn hướng đến sự độc tôn và xứng tầm, Sun Property chinh phục thách thức những điều mới lạ độc đáo, không ngại đương đầu thay đổi.

Sun Property hướng đến giới hạn. Điều này không phải để tạo ra tính khan hiếm trên thị trường. Nhưng nó hướng đến những điều xa hơn, tạo nên những sản phẩm bất động sản độc nhất, không có phiên bản thứ hai ở bất cứ đâu.

Với tầm nhìn đầu tư của Sun Group đó là góp sức làm đẹp những vùng đất, nâng tầm điểm đến, giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng quốc tế.

Một số ví dụ dự án thực tế:

  • Sun Premier Village The Eden Bay

Chỉ vỏn vẹn 50 căn biệt thự, với con số này đã đủ tạo nên sự độc nhất rồi. Và Sun Property còn đẩy sự độc đáo đó lên một tầm cao mới khi kiến tạo dựa trên việc gìn giữ sự nguyên vẹn của thiên nhiên. 50 căn biệt thự dù trên ghềnh đá, trên đồi hay giữa rừng cây đều ẩn mình vào thiên nhiên, trở thành một phần của cảnh quan tuyệt sắc.

Tổng Quan Về Biệt Thự Mũi Ông Đội Sun Premier Village The Eden Bay.
  • Sun Onsen Village – Limited Edition

Cả Sun Onsen Village – Limited Edition chỉ có 180 căn biệt thự được trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất mang đậm tinh thần Wabi Sabi xứ Phù Tang đồng thời đề cao tuyệt đối sự riêng tư, là một mảnh ghép vừa vặn giữa núi rừng Quang Hanh.

Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh được phát triển bởi tập đoàn Sun Group.
  • Sun Marina Town

Nơi mỗi căn hộ tầm nhìn triệu đô hướng thẳng ra vịnh du thuyền và bao trọn 1969 hòn đảo lớn nhỏ của vịnh di sản. Mới đây nhất là kế hoạch dài hơi phát triển đảo Hòn Thơm (Phú Quốc) thành đảo Thiên đường – điểm đến thượng lưu, xa xỉ của giới siêu giàu, những người say mê sưu tập “bất động sản đảo”  quý giá như kim cương nhằm gia tăng vị thế.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR
Hotline: 0944664566
Website: https://sunhome.com.vn/
Trụ sở: 14 Trương Quyền, Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.
CN Hà Nội: T10 KĐT Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CN Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang.