Game bắn cá ăn xu luôn là một trong những game ăn khách nhất hiện nay. Mặc cho ngày càng có nhiều game mới ra đời. Đây có thể xem là món ăn tinh thần phục vụ cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính, không chỉ vui mà còn có những khoản tiền thưởng hấp dẫn. Vậy bạn đã biết game có tất cả bao nhiêu loại cá và cách để chiến thắng chưa? Theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!

1. Những loại cá xuất hiện trong game

Đi đơn lẻ

Khi gặp những con cá ra trận đơn lẻ lúc này bạn chỉ cần sử dụng đạn 2 xu là đã có thể tiễn chúng lên đường được rồi.

Loại đạn này chỉ tập trung được một vị trí nên bạn cần ngắm thật chuẩn xác đường đi của chú cá để không bị phí đạn. Khi sử dụng 3 – 4 viên đạn mà cá chưa làm chúng chết được thì hãy bỏ qua vì có thể chúng đã bơi ra xa rồi. 

Đi theo đàn

Cá xuất hiện theo đàn sẽ khó khăn trong việc tiêu diệt bởi thường sẽ có một chú cá to bơi xung quanh bảo vệ đàn cá nhỏ. Hãy chú ý lựa chọn những chỗ hở để tập trung tiêu diệt những con cá bên trong.

Đây cũng là cơ hội để bạn nâng cao điểm thưởng của mình nhanh chóng. Để bắn cá theo đàn người chơi cần sử dụng 4 -5 xu để bắn. Những đàn cá càng đông thì bạn càng kiếm được nhiều xu hơn.

Các thể loại cá trong game

Các thể loại cá có thể xuất hiện như Cá nemo, cá chuồn chuồn, cá nóc, mực, cá lồng đèn, cá chim, rùa biển, sao biển, cá tên lửa, cá đuối, cá đèn pin, tiên cá hồng, thần tài,….. Tạo nên một đại dương sinh động màu sắc, thú vị và hấp dẫn các ngư thủ nhập vai.

Khi chơi đến một giai đoạn nhất định, bạn sẽ giành được một số xu thưởng khổng lồ. Lúc này bạn sẽ lên level cao hơn và bắt đầu chiến đấu với cá mập và những loại cá to dưới đại dương. 

Bỏ 7 xu để sở hữu loại đạn có sức công phá mạnh nhất để nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu. Khi bắn chết mỗi con cá bạn sẽ nhận về 100 – 200 xu và hàng trăm phần thưởng hấp dẫn khác nữa. 

2. Các loại vũ khí trong game bạn nên biết

  • Đại bác: Loại súng này thường được dùng trong game bắn cá ăn xu với cấp độ từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Khi bạn lựa chọn phóng ra một quả bom,  toàn bộ các loài cá trong khu vực bom nổ sẽ bị tiêu diệt hoặc bị thương.
  • Giật điện: Cũng như bom nổ, tia điện sẽ khiến toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng bị giật và giảm máu.
  • Phóng xạ: Khi lựa chọn loại vũ khí này sẽ làm tăng khả năng bắn súng và lượng điểm, tiền mà bạn nhận được.
  • Bẫy cá mập: Khi thấy cá mập xuất hiện trong game bạn hãy sử dụng bẫy này để thả trên đường đi của cá mập, nó có thời hạn lên đến 30 giây.
  • Nhân đôi tiền: Đây là bí kíp để bạn đầu tư số tiền gấp đôi trong mỗi lần bắn cũng như sở hữu được gấp đôi tiền thưởng với mỗi chú cá bị hạ.

Nắm bắt được từng loại vũ khí trong game bắn cá bạn sẽ biết cách sử dụng chúng thích hợp cho từng thời điểm. Từ đó nâng cao thành tích và số tiền thưởng mà mình nhận được.

Nếu bạn đang muốn tham gia vào game bắn cá hoặc các thể loại game bài khác bạn có thể truy cập vào “hi88v” để được hướng dẫn đăng ký tài khoản và bắt đầu những giây phút thư giãn nhé!

3. Cách chiến thắng trong game

Đầu cá – Điểm yếu chí mạng

bắn vào đầu những chú cá bằng đại bác sẽ tăng tỷ lệ bắn trúng lên cao hơn khi đàn cá đang di chuyển. Điểm số và xu thưởng khi đó cũng được tăng nhanh.

Bắn liên tiếp 3-5 viên

Khi mới tham gia game, bạn sẽ sở hữu lượng vàng và xu rất ít ỏi. Để gia tăng số tài sản này, khi bắn cá bạn hãy chọn sử dụng đại bác cấp 2 rồi bắn liên tục 3 – 5 viên vào đàn cá đông đảo đang bơi.

Lúc này lượng sát thương từ vũ khí đại bác sẽ được phát huy tối đa sức mạnh. Không chỉ tiêu diệt được những chú cá khổng lồ mà đàn cá bé bơi xung quanh cũng bị hao máu không nhẹ.

Nắm rõ các loại vũ khí và chọn đúng từng trường hợp để sử dụng

Khi thấy đàn cá đông đảo xuất hiện đừng ngại ngần thay loại vũ khí mạnh hơn để tấn công chúng. Trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể tiêu diệt được nhiều cá hơn và nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Tận dụng màn Bonus

Ở mỗi màn chơi và các cấp độ chơi khác nhau sẽ có những màn bonus. Đây là cơ hội giúp bạn gia tăng điểm thưởng đáng kể. Bạn nên phản ứng và thao tác thật nhanh để tận dụng được thời gian gia tăng điểm thưởng của mình nhé.