Từ hồi tháng 6/2022 – Kể từ khi Sun Property – chữ “S” thứ 3 trong hệ sinh thái 3S của Sun Group ra mắt tại Đà Nẵng thì nó đã đánh dấu bước phát triển mới cho phân khúc BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng tại nơi có sự phát triển du lịch nhanh chóng như Đà Nẵng này.

“Viên đá quý” mới ngay trung tâm thành phố

Từ khi bắt đầu đặt nền móng phát triển BĐS ở Đà thành, Sun Property đã “cho ra mắt” hàng loạt những dự án cao cấp ấn tượng như:

  • Quần thể TP hội nhập Đông Nam Đà Nẵng
  • Dự án khu đô thị cao cấp Sunneva Island (Đảo Ánh Dương)…

Với việc luôn đề cao phương châm của Sun Group như: Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt. Sun Property sẽ tiếp tục phát triển những mô hình BĐS mới tại TP biển xinh đẹp này và tiên phong trong việc mang đến những sản phẩm hợp thời, dẫn dắt xu hướng.

Nhận thấy nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng của cư dân ngày càng cao, và để đáp ứng tiêu chuẩn của giới thành đạt Sun Property đã nghiên cứu và sớm ra mắt mô hình tổ hợp BĐS cao cấp, đa dạng loại hình, vừa đảm bảo riêng tư vừa sôi động, đầy đủ tiện ích.

Được biết, tên dự án “vàng” mà Sun Property chuẩn bị giới thiệu ra thị trường là Sun Cosmo Residence Đà Nẵng. Dự án tọa lạc tại vị trí hiếm hoi còn sót lại ở trung tâm TP, gần sông Hàn, cửa ngõ dẫn đến những cung đường huyết mạch luôn là tâm điểm  hút khách và người nước ngoài như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Thoại…

Với tốc độ gia tăng dân số và tốc độ phát triển kinh tế, du lịch của Đà Nẵng có thể thấy, việc kiến tạo dự án BĐS cao cấp hướng tới tiêu chuẩn sống cao của giới thành đạt, chuyên gia quốc tế là hướng đi thông minh của nhà phát triển này.

Hiện nay có rất nhiều người đến từ nhiều quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Australia… riêng người Hàn Quốc thì gấp nhiều lần.

Sự khan hiếm nguồn cung trong bối cảnh luồng cư dân “di cư” đến Đà Nẵng ngày càng đông đảo tạo dư địa lớn cho thị trường địa ốc, đặc biệt là phân khúc BĐS cao cấp vốn đang là khoảng trống lớn của Đà thành.

Kết hợp giữa an cư và đầu tư

Đà Nẵng đang là một thành phố trẻ ở giai đoạn phát triển bứt phá, với hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị, hạ tầng du lịch đồng bộ, hiện đại, được định hướng phát triển vươn tầm quốc tế. Chính điều này chắc chắn an cư – đầu tư sẽ là bộ đôi giá trị lý tưởng đối với một sản phẩm BĐS.

Giá trị an cư sẽ được thăng hoa khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống vừa gần sông, cận biển, bên những cây cầu, vừa đủ đầy tiện ích trong những tổ hợp bài bản.

Nét thơ mộng bên những dòng chảy tự nhiên, và những nhộn nhịp của phố thị phồn hoa sôi động sẽ làm nên bản giao hưởng của cuộc sống an cư viên mãn.

Với vị trí đắc địa ngay chân cầu Trần Thị Lý bắc qua sông Hàn huyền thoại, cách bãi biển Mỹ Khê chỉ hơn 1km, nằm tại “giao lộ quốc tế” dẫn tới những cung đường tấp nập du khách, người nước ngoài, Sun Cosmo Residence Da Nang hứa hẹn mang đến trọn bộ đôi giá trị an cư và đầu tư ngay trung tâm Đà Nẵng.

  • Việc sở hữu những BĐS ở vị trí trung tâm TP Đà Nẵng có thể ví như nắm trong tay “bảo bối” càng để lâu càng đắt giá.

Trong năm nay, dự án chỉnh trang sông Hàn trị giá 400 tỷ đồng cũng được triển khai nhằm thu hút du khách, nâng tầm diện mạo đô thị. Du lịch Đà Nẵng đang tăng tốc với hàng loạt sự kiện như: Liên hoan phim châu Á, Lễ hội pháo hoa quốc tế, chuỗi lễ hội đa sắc màu tại Bà Nà Hills, Công viên Châu Á…

Đó là những tiền đề quan trọng giúp mang đến dòng lợi nhuận lớn từ kinh doanh dịch vụ du lịch, bảo toàn và gia tăng giá trị cho các BĐS ở vị trí đắc địa. Theo các chuyên gia, giá BĐS Đà Nẵng đang rất “dễ chịu” so với các đô thị biển khác như Nha Trang, Quy Nhơn, Bình Thuận… còn khoảng cách rất xa so với Hà Nội, TP.HCM.