Hẵn bạn đã từng đau đầu khi không biết làm cách nào rút ngắn thời gian gia công và dán tem nhãn lên bao bì sản phẩm. Chính vì để khắc phục được vấn đề đó nên máy dán nhãn tự động ra đời. Máy dán nhãn tự động là một thiết chuyên sử dụng trong quy trình dán nhãn decal, dán tem nhãn cho sản phẩm. Máy có thể thực hiện dán tem nhãn cho các loại chai nhựa, chai thủy tinh, chai hình tròn, chai hình vuông, các chai kim loại…

Máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn tự động là một thiết chuyên sử dụng trong quy trình dán nhãn decal, dán tem nhãn cho sản phẩm. Máy có thể thực hiện dán tem nhãn cho các loại chai nhựa, chai thủy tinh, chai hình tròn, chai hình vuông, các chai kim loại…

Tốc độ dán nhãn của máy rất nhanh và có độ chính xác cực kì cao điều này đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong việc dán tem nhãn cho sản phẩm.

Sản phẩm sau khi hoàn thành thì có độ thẩm mỹ rất cao, đây hẳn là thiết bị  không thể thiếu trong bất kì cơ sở hay các công xưởng sản xuất.

Tầm quan trọng của máy dán nhãn tự động trong sản xuất của doanh nghiệp

Việc xây dựng một thương hiệu riêng được nhiều người biết đến luôn là niềm mơ ước của các doanh nghiệp hiện nay. Và để là được điều đó thì tem nhãn của các sản phẩm chiếm một vai trò quan trọng.

Ngoài cung cấp cho khách hàng biết về thành phần, công dụng của sản phẩm thì tem nhãn còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, đặc biệt các sản phẩm có bao bì bắt mắt còn có thể lọt vào “mắt xanh” của người tiêu dùng.

Máy dán nhãn tự động có thể dùng được cho những loại chất liệu, sản phẩm như thế nào?

Phạm vi ứng dụng của hệ dán nhãn tự động khá rộng, nó có thể thực hiện tốt việc dán nhãn cho các sản phẩm sau đây:

– Các loại chai lọ: các loại chai tròn, chai dẹp, chai vuông, chai nước ngọt, chai dầu ăn, nước mắm, các chai lọ mỹ phẩm, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật,…

 Các sản phẩm hình trụ có kích thước nhỏ: bút viết, ống nghiệm, hay các lõi lọc dùng trong máy lọc nước…

– Các sản phẩm, thiết bị, linh kiện điện tử: pin xạc sự phòng, cục xạc điện thoại, quạt, máy tính, dây cáp…

– Các sản phẩm ở dạng thẻ, card, các linh kiện nhỏ dạng dẹp,…

Ưu điểm vượt trội của máy dán nhãn tự động

Với nhiều cải tiến về kĩ thuật máy dán tem nhãn tự động hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp với những ưu điểm sau:

– Máy hoạt động tự động nên tốc đọ dán nhãn rất nhan và chuẩn xác, hơn hẳn các loại máy bán tự động khác.

– Các tem nhãn được dán một cách chính xác, đẹp mắt, không xảy ra tình trạng nhãn bị lệch, bong tróc, rách nát, bị nổi bong bóng.

– Các thông số kĩ thuật của máy dán nhãn tự động đều được tích hợp đầy đủ trong màn hình điều khiển cảm ứng trang bị phía trên máy. Điều này cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt được thông số kĩ thuật của máy trong suốt quá trình vận hành.

– Việc vận hành máy dễ dàng chỉ cần 1 đến 2 công nhân nhưng đảm bảo mức công suất làm việc hiệu quả ngang với việc thuê 10 nhân công dán nhãn theo phương pháp truyền thống.

– Máy phù hợp vời nhiều mẫu mã chai lọ, nhiều dạng sản phẩm khác nhau đáp ứng được nhu cầu sản xuất đa dạng của các doanh nghiệp.

– Máy sử dụng bộ lập trình PLC điều khiển điều này giúp máy xử lý nhanh hơn, chính xác hơn, hệ thống điều khiển của máy thân thiện dễ sử dụng.

– Máy có thiết kế khá gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt máy trong nhà xưởng của mình, giúp tiết kiệm không gian nhà xưởng một cách tối đa.

  • Tham khảo thêm thông tin về dòng máy pos bán hàng tốt nhất hiện nay nhé! Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất!

Bạn biết gì về hệ in và dán nhãn mã vạch tự động

Khi việc dán nhãn được thực hiện tốt, nó có thể giúp đảm bảo quá trình sản xuất suôn sẻ, và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mặc dù hiện nay có nhiều tùy chọn khác nhau cho người dùng, nhưng việc in và dán nhãn là hiệu quả và dễ sử dụng, chi phí sở hữu thấp và hiệu quả của nó lại rất cao.

Áp dụng cho những dòng sản phẩm nào?

Mỗi loại sản phẩm sẽ yêu cầu một kĩ thuật dán nhãn khác nhau. Các bề mặt có hình dạng kỳ lạ hoặc không đồng đều có thể tạo ra thách thức đối với ứng dụng nhãn dán tự động.

Nhưng hệ dán nhãn tự động hiện nay đã có thể cung cấp cho người dùng một loạt các phương pháp ứng dụng để bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

Các nhãn có thể được in và dán lên các cạnh, trên, trước, sau, dưới hoặc trên một góc. Cũng có phạm vi áp dụng nhiều nhãn trên một sản phẩm.

Nhãn sẽ được dán như thế nào?

  • Phương pháp thổi nhanh, dễ dàng và tương đối tiết kiệm chi phí.
  • Tamp là phương pháp phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm.
  • Phương pháp kết hợp tamp và thổi rất hữu ích để dán vào các bề mặt không bằng phẳng, gồ ghề.
  • Phương pháp xóa đặc biệt phù hợp với các nhãn dài.