Đóng gói sản phẩm là công việc vô cùng quan trọng. Muốn đóng gói sản phẩm hiệu quả, doanh nghiệp không thể thiếu dụng cụ siết dây đai. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, trên thị trường hiện nay dụng cụ đai đang có khá nhiều loại. Khi biết các loại dụng cụ, doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với đặc thù sản xuất bên mình. Vậy dụng cụ siết đai gồm mấy loại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Dụng cụ đai thép khóa răng ngược

Dụng cụ siết dây đai này chuyên dùng để niềng các loại dây đai thép. Dụng cụ siết dây đai nhựa này phù hợp nhất khi dùng để siết dây đai cho các kiện hàng có bề mặt tiếp xúc lớn và phẳng. Dụng cụ hoạt động bằng tay với phương thức niềng đai bằng răng ngược; không dùng khóa sắt.

 • Loại dây đai thép có kích cỡ phù hợp nhất với dụng cụ siết dây đai này là 25.0 – 32.0 x 0.80 – 1.2mm.
 • Lực căng của dụng cụ có thể đạt đến 5500N.
 • Lực kéo căng tại vị trí bấm khóa đạt trên 80%.
 • Tuy thiết kế chắc chắn nhưng dụng cụ này có trọng lượng chỉ 3,5kg, giúp người dùng vận hành dễ dàng trong mọi hoàn cảnh.

Dụng cụ đai thép dùng khí nén

Muốn siết dây đai cho các kiện hàng nặng; có bề mặt tiếp xúc căng hoặc thẳng, doanh nghiệp có thể dùng dụng cụ siết dây đai khí nén. Thiết kế hoàn hảo; độ bền cao; vận hành dễ…là những ưu điểm đáng kể của dụng cụ này. Phương thức đai niềng là dùng khí nén và kẹp bọ sắt.

 • Dây đai phù hợp để sử dụng với thiết bị có kích thước rộng 32 mm * độ dày 0.6 – 1.2 mm.
 • Chiếc máy này có trọng lượng khoảng 18kg, hoạt động mạnh mẽ, niềng tốt.
 • Dây đai bằng sắt, thép với lực căng mạnh lên đến 12000N.
 • Đặc biệt, chiếc máy này có thể sử dụng với mọi bề mặt tiếp xúc lớn hay nhỏ khác nhau.
 • Việc gia cố những thùng hàng nặng; lớn trở nên chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Dụng cụ đai PP/PET dùng pin

Dụng cụ siết dây đai dùng pin hàn dây bằng ma sát nhiệt. Đây là chiếc máy 3 trong 1 khi cùng lúc thực hiện được đầy đủ chức năng như căng dây; hàn dây; cắt dây.

Dụng cụ này thích hợp khi sử dụng cho hàng hóa thông thường. Thời gian căng dây hay hàn dây hoàn toàn có thể tùy chỉnh giúp người dùng thao tác nhanh chóng, đơn giản.

Dụng cụ đai PP/PET dùng tay

Bộ dụng cụ siết dây đai bằng tay gồm các dụng cụ căng dây và dụng cụ bấm dây đai.

Thiết bị này có 2 vòng bị một chiều chống trượt giúp căng dây hiệu quả. Thiết kế này giúp người dùng đỡ tốn lực hơn và đảm bảo các loại dây cao cấp không bị trầy xước. Dao cắt đủ sắc bén để cắt tất cả các loại dây.

 • Phương thức hoạt động của dụng cụ này là niềng đai bằng tay và kẹp bọ.
 • Dây đai phù hợp nhất để sử dụng là 12mm-16mm ,16mm-19mm.
 • Độ dày của dây đai phù hợp nhất khoảng 0.6mm -1.0mm.

Dụng cụ siết dây đai vải

Dụng cụ siết dây đai vải chuyên dùng để căng các loại dây vải bản to và cứng. Kích cỡ dây đai phù hợp để sử dụng dụng cụ này là từ 25 đến 50mm. Người dùng có thể thao tác nhẹ nhàng, dễ dàng vì thiết bị được thiết kế nhẹ nhất có thể.

Trước khi chọn mua dụng cụ siết đai, bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng; hiểu rõ đặc thù đóng gói sản phẩm và loại dây đai doanh nghiệp sử dụng. Hãy chọn địa chỉ bán dụng cụ siết dây đai uy tín để mua hàng đúng giá; đúng chất lượng và được bảo hành!